www.nuibavi.com

Nuibavi
Bất động sản Ba Vì

Bất động sản Yên Bài

Ngày đăng: 30-05-2012
Chuyển nhượng đất xã Yên Bài - Ba Vì - Hà Nội

Liên hệ
Địa chỉ: Thôn Muỗi, Xã Yên Bài, Huyện Ba Vì, TP. Hà Nội

Tin rao bán đất đã hết hạn, vui lòng liên hệ để đăng tin info@nuibavi.com


Bản đồ khu vực xã Yên Bài (bản đồ lấy từ google map)

bản đồ xã yên bài, ba vì, hà nộiVị trí: Cách BigC Thăng Long 42km (đến trung tâm xã), quý khách đi hết Đại Lộ Thăng Long, đi qua cầu vượt, đi thẳng vào, khi nào đi qua làng văn hóa là đến địa phận xã yên bài
Thời gian đi: 45 phút

Yên Bài là xã miền núi của Huyện Ba Vì, Hà Nội, Yên Bài trước kia là một xã thuần nông dưới chân núi Ba Vì với đất đai màu mỡ, cây cối quanh năm xanh tươi, nguồn nước ở đây rất sạch, nước thường mát lạnh về mùa hè và ấm về mùa đông, Dân cư ở đây thưa thớt chủ yếu tập chung vào một số khu vực thôn, làng, hiện nay khu vực đội 1 và đội 5 cũ của nông trường Việt Mông đã sát nhập vào xã Yên Bài nên vị trí của xã lại càng thêm đẹp và thu hút nhiều nhà đầu tư bđs đến đây xây dựng những nhà vườn, khu du lịch sinh thái, hay biệt thự vườn.

Sau khi đại lộ Thăng Long nối với đường Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam và được thông với Tỉnh lộ 87 thì giao thông lên đây rất thuận lợi, theo con đường thẳng tắp chỉ cách Hà Nội khoảng 42km là cuộc sống có thể thay đổi hoàn toàn với không gian yên tĩnh, không khí trong lành, cây cối xanh tốt, thực phẩm và nguồn nước sạch. Chính các lợi thế trên nên rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm kiếm và xây dựng cho riêng mình một trang trại, một khu nghỉ dưỡng cuối tuần, hay một nhà vườn lãng mạng, đây cũng sẽ là xu thế chung của những năm tới.
đường đi khu vực xã yên bài

Nhận thấy việc cần phải có một website chính thức của chuyên trang Đất Yên Bài nên chúng tôi đã xây dựng Đất Yên Bài là: http://www.nuibavi.com/bds/dat-yen-bai.html
Chuyên trang bđs Yên Bài sẽ tập hợp các chuyên gia môi giới, tư vấn và tìm kiếm các nguồn bđs theo yêu cầu của khách hàng, mục đích mua bán và chuyển nhượng đất nhà, đất vườn, đất du lịch sinh thái, đất trang trại, đất mặt đường, vườn cây ăn quả, trang trại chăn nuôi hay là các dự án bất động sản ở Yên Bài.


Trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi không tránh khỏi những thiếu sót nên rất mong được sự đóng góp ý kiến của các nhà đầu tư và độc giả. Nếu quý khách phát hiện điều gì chưa hay, chưa đúng, chưa đầy đủ trên trang web nuibavi.com, xin bớt chút thời gian gửi cho chúng tôi một lời nhắc nhở hoặc nhận xét vào email ecojsc@gmail.com Chúng tôi cam kết sẽ xem xét và khắc phục sai sót đó trong thời gian nhanh nhất có thể. Rất mong quý độc giả ủng hộ!

Các tin bất động sản khác