www.nuibavi.com

Nuibavi
Bất động sản Ba Vì

Đất xã Vân Hòa

Ngày đăng: 07-06-2012
Chuyên môi giới Bất động sản tại xã Vân Hòa, nhận mua bán, chuyển nhượng đất trang trại, đất vườn, đất có sổ đỏ ở khu vực xã Vân Hòa, nơi có nhiều khu du lịch.


Tin rao bán đất đã hết hạn, vui lòng liên hệ để đăng tin info@nuibavi.com

Vân Hòa là xã vùng núi Ba Vì, xã Vân Hòa có nhiều điểm du lịch hấp dẫn nổi tiếng như Khoang Xanh Suối Tiên, Thiên sơn Suối Ngà, ... và chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 45km đi theo Đại Lộ Thăng Long, đường đi rất thẳng và dễ đi. Chính vì lợi thế trên nên bất động sản của khu vực này cũng rất phát triển trong những năm vừa qua, nhiều dự án biệt thự nhà vườn và dự án bđs du lịch nghỉ dưỡng cũng đã hình thành. và là đích đến của rất nhiều nhà đầu tư mong muốn có một khu vườn sinh thái tại khu vực này.

Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi cho ra chuyên trang dịch vụ môi giới mua bán nhà đất ở xã Vân Hòa lên mạng internet để Nhà đầu tư có thể tìm kiếm tham khảo và giao dịch, các dịch vụ tư vấn nhà đất xã Vân Hòa của chúng tôi mang tính chuyên nghiệp như: Đất xã Vân Hòa, Mua bán bất động sản Vân Hòa - Ba Vì - Hà Nội, Bán đất sổ đỏ xã Vân Hòa, Bán đất Nông trường, bán đất mặt đường khu vực Vân Hòa, tư vấn bds Vân Hòa, bds Vân Hòa, Nhà đất Vân Hòa, bán trang trại xã Vân Hòa, bán nhà vườn xã Vân Hòa, bán đất vườn ở Vân Hòa, dat xa van hoa, mua ban bat dong san van hoa, huyen ba vi, hanoi, ban dat so do xa van hoa, ban dat nong truong, ban dat mat duong khu vuc xa van hoa, tu van bds van hoa, bdsvanhoa, nha dat van hoa, ban trang trai xa van hoa, ban nha vuon van hoa, ban dat vuon tai van hoa, datvanhoa

Hiện nay chuyên trang bất động sản Vân Hòa đang được xây dựng và phát triển nên cũng rất mong được hợp tác với tất cả các đối tác, các nhà đầu tư có nguồn cung bđs tại Vân Hòa hợp tác đưa thông tin cần bán và chuyển nhượng lên đây để tìm kiếm nhà đầu tư mới.

Website chính thức của chuyên trang Đất xã Vân Hòa là: http://www.nuibavi.com/bds/dat-xa-van-hoa.html

Trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi không tránh khỏi những thiếu sót nên rất mong được sự đóng góp ý kiến của các nhà đầu tư và độc giả. Nếu quý khách phát hiện điều gì chưa hay, chưa đúng, chưa đầy đủ trên trang web nuibavi.com, xin bớt chút thời gian gửi cho chúng tôi một lời nhắc nhở hoặc nhận xét vào email ecojsc@gmail.com Chúng tôi cam kết sẽ xem xét và khắc phục sai sót đó trong thời gian nhanh nhất có thể. Rất mong quý độc giả ủng hộ!

Các tin bất động sản khác