www.nuibavi.com

Nuibavi
Quảng cáo

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE - NUIBAVI.COM


Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên google, quảng cáo trên trang web nuibavi.com là một trang thông tin tổng hợp về Ba Vì và đặc biệt là sản phẩm và dịch vụ du lịch quanh khu vực núi Ba Vì, Hàng tháng Nuibavi.com có lượng truy cập vào trang web khủng khoảng trên 100.000 người vào tìm hiểu về du lịch Ba Vì, việc xây dựng trang web nhằm mục đích phát triển các sản phẩm và dịch vụ tại địa phương, đẩy mạnh quảng bá, quảng cáo, giới thiệu đến bạn hàng trong nước và quốc tế. nuibavi.com được quan tâm và truy cập vào thường xuyên ở các chuyên mục chính như:


Và phần lớn trong số đó thường đọc quảng cáo trực tuyến khi lướt web nuibavi.com và đó là cơ hội lớn để quý khách quảng cáo tiếp thị sản phẩm dịch vụ du lịch trực tuyến trên nuibavi.com

Quảng cáo trên nuibavi.com khác hẳn quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng khác, nó giúp khách du lịch có thể tương tác với quảng cáo. Khách du lịch có thể nhấn vào quảng cáo dịch vụ du lịch để lấy thông tin hoặc đặt dịch vụ du lịch trên quảng cáo đó. Thời gian quảng cáo dài, Chi phí quảng cáo quá rẻ.

nuibavi.com hiện nay xuất hiện rất nhiều trên google và ngày càng tăng nữa, Chỉ số Pagerank 6, chỉ số về mức độ quan trọng của trang web.

Báo giá quảng cáo trên nuibavi.com

Vị trí quảng cáo

 

Kích thước

Dung lượng Giá VNĐ/tháng
 • Đặt banner lớn trên menu bên phải ngoài cùng, vị trí cố định.
160 pixel x 98 pixel 20kb 3.000.000
 • Đặt banner lớn phía dưới, vị trí cố định.
382 pixel x 122 pixel 30kb 2.000.000
 • Hiển thị tour/nhà hàng/ khách sạn/ bài viết giới thiệu ở trang chủ nuibavi.com
    2.000.000
 • Đặt text mục đối tác tài trợ bên tay phải.
    1.000.000
 

 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Giá trên tính theo từ tháng. Thời hạn hợp đồng: tối thiểu 1 tháng và tối đa 01 năm. Hợp đồng thanh toán 12 tháng được giảm giá 20%.

 • Được thiết kế miễn phí 1 banner trên tất cả các vị trí, nếu khách hàng chưa có website chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho 1 website từ 1 đến 10 trang đẹp áp dụng cho hợp đồng quảng cáo trên 6 tháng.

 • Thay đổi banner hàng tháng phù hợp với chương trình của khách hàng miễn phí

 • Đưa lên mạng trong vòng 24h đối với banner và 1 tuần với website

 • Vị trí quảng cáo cố định chỉ 1 banner của quý khách, (không phải chia sẻ) Khách hàng đăng ký trước sẽ được vị trí đầu tiên.

 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin được mở ra ở cửa sổ khác từ các đường liên kết trên banner của Quý khách đặt trên nuibavi.com

 • Chúng tôi có quyền từ chối đăng banner nếu xét thấy banner đó có các biểu hiện vi phạm pháp luật, trái với các quy tắc đạo đức, thuần phong mỹ tục và có thể tổn hại đến uy tín, hình ảnh của nuibavi.com

Liên hệ công ty dịch vụ quảng cáo trên Google: là công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến và quảng cáo online đầu tiên của Việt Nam, Công ty mang đến cho khách hàng những giải pháp truyền thông internet hiệu quả nhất hiện nay.

Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam
Địa chỉ: 38b ngách 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
Di động: 0903215458
Email: info@nuibavi.com