www.nuibavi.com

Nuibavi
Về chúng tôi
Núi Ba Vì được thiên nhiên ưu đãi và ban tặng cả bức tranh sơn thuỷ hữu tình, với hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật đa dạng, được coi là "lá phổi xanh" phía Tây thủ đô Hà Nội.

Nơi đây có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp như: đồi, núi, rừng, thác nước, suối, sông, hồ cùng với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nơi có nhiều trang trại, nhiều sản phẩm nông nghiệp phong phú nổi tiếng, có nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên.
 

Núi Ba Vì nhìn từ đồng cỏ Nông trường bò Ba Vì

Với những lợi thế trên Ba Vì thực sự là nơi có tiềm năng để phát triển nhiều loại hình dịch vụ du lịch nhất là du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng… và trang website nuibavi.com chính thức ra đời với mong muốn góp một phần nhỏ bé giới thiệu và quảng bá các sản phẩm dịch vụ du lịch quanh núi Ba Vì đến du khách trên mọi miền đất nước và trên thế giới.
 
Trang web nuibavi.com là một trang thông tin tổng hợp các dịch vụ du lịch quanh khu vực núi Ba Vì, việc xây dựng trang web nhằm mục đích phát triển ngành du lịch địa phương, đẩy mạnh quảng bá, quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch truyền thống ở Ba Vì góp phần tạo thêm công ăn việc làm, nâng cao đời sống xã hội huyện Ba Vì.

Các chuyên mục chính của trang nuibavi.com

Núi Ba Vì nhìn từ vườn chè ở xã Yên Bài 
 
Chúng tôi đang cố gắng hết sức để phát triển website nuibavi.com ngày càng hoàn thiện hơn nhưng chắc chắn trên trang web không tránh khỏi những sai sót về mặt nội dung cũng như hình thức thể hiện. Nếu quý khách phát hiện điều gì chưa hay, chưa đúng, chưa đầy đủ về Ba Vì trên trang web nuibavi.com, xin bớt chút thời gian gửi cho chúng tôi một lời nhắc nhở hoặc nhận xét vào email ecojsc@gmail.com Chúng tôi cam kết sẽ xem xét và khắc phục sai sót đó trong thời gian nhanh nhất có thể. Rất mong quý độc giả ủng hộ!

Thông tin liên hệ Ban quản trị trang web

Địa chỉ: Thôn Muỗi, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội
Điện thoại: 0903215458
Email: info@nuibavi.com
Website: http://www.nuibavi.com