Khách sạn Sơn Tây

Khách sạn Ngọc Tú

Khách sạn Ngọc Tú
Khách sạn Ngọc Tú (Ngoc Tu Hotel) nằm ngay vị trí gần các điểm du lịch quanh thị xã Sơn Tây, Tới khách sạn quý khách sẽ được nghỉ ngơi thoải mái với khuôn viên vườn và dòng sông hang thơ mộng bao quanh, có phòng karaoke, có khu Xông Hơi Massage, có phòng nghỉ với đầy đủ tiện nghi sạch sẽ giá cả bình dân.

Địa chỉ: Khu Cầu Quan - Trung Sơn Trầm - Sơn Tây
Điên thoại: 04 60278235 ; DĐ: 0912314118
Email: tuanngoctu@gmail.com
NGỌC TÚ HOTEL là một khách sạn sang trọng ở thị xã Sơn Tây. Đối diện là Siêu Thị LAN CHI MART trên trục đường 21 Thị Xã Sơn Tây đi Thị Trấn Xuân Mai cách ngã tư Viện 105 khoảng 1KM, Từ Hà Nội đi theo đường quốc lộ 32 đến khách sạn khoảng 40KM. Tới khách sạn quý khách sẽ được nghỉ ngơi thoải mái với khuôn viên vườn và dòng sông hang thơ mộng bao quanh, có phòng karaoke, có khu Xông Hơi Massage, có phòng nghỉ với đầy đủ tiện nghi sạch sẽ giá cả bình dân.

Từ khách sạn đến thành cổ Sơn Tây là 4KM, tới Làng Cổ Đường Lâm là 4KM, đến khu du lịch Đồng Mô, Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam là 5KM, tới các khu du lịch Ba Vì từ 7 đến 15KM. Khách sạn nằm ngay lối rẽ vào Quảng Tây Resort, cách Quảng Tây Resort 400m, cách Thảo Viên Resort 600m.

Một số hình ảnh khách sạn Ngọc Tú - Sơn Tây

 

Ngọc Tú Hotel


Đằng sau khách sạn Ngọc Tú

Khach san ngoc tu
Khách sạn Ngọc Tú 2


Toàn cảnh khách sạn
Phòng VIP
KS Ngọc Tú nhìn từ xa

Liên hệ đặt phòng nghỉ khách sạn giá rẻ ở Sơn Tây - Hà Nội

KHÁCH SẠN NGỌC TÚ
Địa chỉ: Khu Cầu Quan - Trung Sơn Trầm - Sơn Tây - Hà Nội
Điên thoại: 04 60278235 ; DĐ: 0912314118
Email: tuanngoctu@gmail.com
Website: http://www.nuibavi.com/son-tay/khach-san-ngoc-tu.html
rel=
rel=rel=