www.nuibavi.com

Nuibavi
Khách sạn Ba Vì

Hà Nội - Đầm Long - Ao Vua

Hà Nội - Đầm Long - Ao Vua
Thời lượng: 01 Ngày
Các điểm đến: Khu du lịch Ao Vua - Đầm Long
Giá từ: VNĐ
Thông tin chung

Sống trong không gian văn hóa Việt Nam bao la đầy huyền tích. Câu chuyện Hùng Duệ Vương, Công chúa Ngọc Hoa, Thần núi Sơn Tinh, Thần nước Thủy Tinh Với cuộc chiến long trời lở đất của hai vị Thần mãi mãi là những truyền thuyết đẹp nhất của người Việt.

Du lịch Ao Vua đầy hấp dẫn và thú vị với cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng, môi trường sinh thái trong trẻo, không gian đậm chất nhân văn.

Bạn được leo núi, vượt thác, tắm nước Vua xưa, vui đùa trong công viên nước, đu quay, thăm động Sơn Tinh - Thủy Tinh, rong ruổi du thuyền trên mặt hồ tiên hay đùa vui với chim thú trong vườn. Sau khi thưởng thức các món ăn đặc sản núi rừng của vùng đất Tản Viên Sơn Thánh, bạn có thể đến thăm đền Thượng, đền Trung, chùa Mía, đền Và, khu di tích Chủ Tịch Hồ Chí Minh ...

Khu du lịch Ao Vua có 85 phòng, hội trường, phòng hội thảo, khu nhà ăn có thể phục vụ hơn 1000 khách, massage, karaoke, đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ, các điểm vui chơi giải trí khác phục vụ hàng ngàn người với đội ngũ nhân viên, an ninh tận tình, mến khách đang chờ đón bạn.

Nằm cách thủ đô Hà Nội chỉ hơn một tiếng đồng hồ xe chạy, với những sản phẩm du lịch đa dạng, khí hậu và thiên nhiên ưu đãi cùng với lượng thời gian nghỉ cuối tuần dài hơn các năm trước nên các khu du lịch sinh thái Ao Vua - Khoang Xanh của huyện Ba Vì ngày càng thu hút khách đến nghỉ ngơi thăm quan du lịch.
Chi tiết tour
 Buổi sáng
 
  • 06h30: Xe Quý khách đi Ao Vua – Đầm Long tại điểm quy định.
  • 08h30: Đến Đầm Long, Quý khách nghỉ ngơi, uống trà xanh, hướng dẫn viên giới thiệu khái quát về khu du lịch Đầm Long.
  • 09h00: Quý khách đI tham quan rừng tự nhiên, đặc biệt khiến Du khách thích thú, chính ở nơi đay có khoảng 1000 con thú các loại như: khỉ, vượn, hươu, nai, sóc, dũi, công…được thả tự nhiên trong khu rừng. Quý khách tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi tại công viên nước, bơi thuyền, đi xe điện theo đường vành vai quanh rừng.
  • 11h30: Ăn trưa và nghỉ ngơi.
Buổi chiều
 
  • 13h00: Xuất phát đi thăm khu du lịch sinh thái Ao Vua cách đó 15km.
  • 13h30: Xe tới trung tâm Ao Vua. Quý khách nghỉ ngơi, uống trà xanh, HDV giới thiệu khái quát về khu du lịch Ao Vua.
  • 14h00: HDV đưa quý khách leo núi, lội suối thác 1, 2, 3, 4... để hưởng không khí trong lành, mát mẻ của núi Tản. Quý khách đI tham quan vườn bách thú, vườn chim, thăm động Sơn Tinh, Thuỷ Tinh….Tham gia các hoạt động thể thao, giảI trí, vui chơi tại công viên nước, đu quay.
  • 17h00: Khởi hành về Hà Nội. Trên đường về ghé mua đặc sản sữa tươi Ba Vì. Tới Hà Nội, chia tay du khách. Kết thúc chuyến tham quan.

VietOkTravel J.S.C
Địa chỉ: 701 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (04) 39310270 / (04) 66759717
Fax: (04) 39310052
Hotline: Mr Quyền +84 904738669
Email: sales@vietoktravel.com - david@dulichvietok.com