www.nuibavi.com

Nuibavi
Tin tức

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp buông xuống núi Ba Vì

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp buông xuống núi Ba Vì
Hãy tạm gác những điều phiền muộn và thả hồn mình vào không gian yên tĩnh, bạn sẽ cảm thấy trong lòng nhẹ nhõm, tinh thần cũng phấn chấn hơn. Cùng NuiBavi.com khám phá những bức ảnh hoàng hôn đẹp nhất Núi Ba Vì để chuẩn bị cho chuyến du lịch hè sắp tới của bạn nhé!

Ngắm Hoàng Hôn Tuyệt Đẹp Buông Xuống Núi Ba Vì


Du lịch Ba Vì để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên chính là một cách tận hưởng cuộc sống. Cùng với bình minh, hoàng hôn cũng là khoảnh khắc mê đắm tâm hồn và thị giác con người bằng vẻ đẹp ảo diệu của nó. Nếu bạn đang cảm thấy mỏi mệt, một buổi chiều thư giãn và chìm trong khung cảnh lãng mạn của bầu trời hoàng hôn trên núi Ba Vì sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.Khung cảnh trên núi Ba Vì khiến bao con tim thổn thức bởi thiên nhiên hài hòa trù phú, cây cối xanh tươi và không gian yên tĩnh tách biệt hẳn với chốn thành thị ồn ào, xô bồ của thủ đô Hà Nội. Hoàng hôn buông có lẽ là lúc núi Ba Vì đẹp nhất khi mang một màu huyền bí nhất. Bầu trời như được bao bởi màu hồng của ráng mây hòa cùng màu xanh của rừng núi, Từ chân núi nhìn lên là đỉnh núi Ba Vì cao chót vót, bạn sẽ cảm nhận sự thư thái, bỏ lại sau lưng những mệt mỏi, căng thẳng thường ngày. Mở ra trước mắt khung cảnh bình yên và thật nhẹ nhàng.


Để không bỏ lỡ cảnh đẹp hoàng hôn núi Ba Vì các bạn nên biết mặt trời sẽ lặn trong khoảng từ 15h30-17h, vừa ngắm vừa tranh thủ chụp ảnh luôn nhé.----------------------------------------------------------------

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐI DU LỊCH ĐẾN BA VÌĐi du lịch Ba Vì thế nào?


----------------------------------------------------------------


Một số hình ảnh