www.nuibavi.com

Nuibavi
Nhà hàng khu Hòa Lạc

Nhà hàng Lã Vọng - Lẩu Cua Đồng, Gà, Cá Sông

Nhà hàng Lã Vọng - Lẩu Cua Đồng, Gà, Cá Sông
Nằm cách trung tâm Hà Nội 20km, "nhà hàng Lã Vọng Lẩu Cua Đồng- Gà- Cá Sông" không chỉ khác biệt bởi những phong cách kiến trúc độc đáo, gần gũi thiên nhiên, mà những món ăn quen thuộc, tinh tế của người Việt Nam đã được sắp đặt trong một không gian sang trọng hơn. Bởi thế mà "nhà hàng Lã Vọng Lẩu Cua Đồng- Gà- Cá Sông" chiều lòng được rất nhiều người, từ những thực khách bình dị, dân giã đến những người sang trọng, hiện đại
Nhà hàng Lã Vọng - lẩu cua đồng, gà, cá sông được xây dựng với phong cách gần gũi với thiên nhiên với các món ăn đồng quê quen thuộc nhưng được chế biến theo phong cách nhà hàng. Tại nhà hàng, thực khách sẽ bắt gặp những món ăn dân dã như cá chép om dưa, chả cá lăng hay gà hấp lá sen, gà hấp rau răm.
 
Bên cạnh đó, với kiến trúc sử dụng vật liệu trẻ, trúc, không gian mở, thân thiện với môi trường, sẽ đem lại những trải nghiệm khác lạ khi thưởng thức tại các nhà hàng trong trung tâm thành phố.
 
Nụ cười khách hàng luôn là niềm vui lớn nhất cho đội ngũ nhân viên, quản lý nhà hàng Lã Vọng " Lẩu Cua Đồng- Gà- Cá Sông". 
 
Cuối Tuần này bạn và gia đình đã có ý định tổ chức bữa tiệc gia đình ở đâu ? Hãy đến với nhà hàng Lã Vọng " Lẩu Cua Đồng- Gà- Cá Sông" để thưởng thức đồ ăn ngon và nhận được dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi nhé! 

Nhà hàng Lã Vọng " Lẩu Cua Đồng - Gà - Cá Sông"
Địa chỉ: Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội
Liên hệ hotline đặt bàn: 0926313456

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP

 
Một số hình ảnh