www.nuibavi.com

Nuibavi
Danh thắng Sơn Tây

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Là trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia, nơi tập trung tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam

Địa chỉ: Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ dịch vụ: 024 6292 9777 - 0949 393 499
 
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Xây dựng một trung tâm du lịch, dịch vụ, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí có quy mô lớn, đồng bộ tạo môi trường đầu tư hấp dẫn, khai thác các lợi thế sẵn có về tài nguyên văn hóa, thiên nhiên tạo động lực cho sự phát triển bền vững.

Các khu chức năng:
  • Khu các làng dân tộc: Có đồi cao, thung lũng, mặt nước, thể hiện sự phân bố các làng dân tộc trải rộng trên mọi miền đất nước.
  • Khu Trung tâm văn hóa và khu vui chơi giải trí: Nằm ở trung tâm của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, kết nối với cổng chính và các khu chức năng. Đây là một trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí hiện đại, đa chức năng nhưng mang đậm nét văn hóa dân tộc.
  • Khu Di sản văn hóa Thế giới: Đây là khu phức hợp các dịch vụ du lịch tổng hợp, thể thao quy mô lớn.
  • Khu Công viên bến thuyền: Đây là khu vực dịch vụ du lịch gắn với mặt nước hồ Đồng Mô và cổng B của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.
  • Khu Cây xanh mặt nước hồ Đồng Mô: Đây là không gian cảnh quan, mặt nước hồ Đồng Mô có sử dụng khai thác phát triển một số hoạt động du lịch sinh thái phù hợp, đảm bảo môi trường và phát triển du lịch bền vững.
  • Khu Dịch vụ du lịch tổng hợp:  Là khu phức hợp các dịch vụ du lịch tổng hợp, thể thao có quy mô lớn để khai thác có hiệu quả không gian cảnh quan tự nhiên.
  • Khu Quản lý điều hành văn phòng: Khu văn phòng, quản lý điều hành trung tâm, Khu nhà công vụ của cán bộ nhân viên, Nơi ăn ở của đồng bào các dân tộc trong cả nước tới tham gia hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Nơi đón tiếp các đoàn khách trong và ngoài nước tới tham quan.
     
lang van hoa

bieu dien o lang van hoa

lang van hoa

lang van hoa

lang van hoa cac dan toc viet nam

Thông tin liên hệ

Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel/ Fax: (8424) 39745288 / 39741111
Email: hcth.trungtamttdl@gmail.com
Website: http://www.vinaculto.vn

Liên hệ hướng dẫn, thuyết minh: 024 6656 6066 - 0915 473 177 (Mrs. Mến - Trung tâm dịch vụ Văn hóa - Du lịch - BQL Khu các làng dân tộc)
Liên hệ dịch vụ: 024 6292 9777 - 0949 393 499 (Mr. Cường - Trung tâm dịch vụ Văn hóa - Du lịch -  BQL Khu các làng dân tộc) Email: cuongmb@gmail.com
Một số hình ảnh