www.nuibavi.com

Nuibavi
Nhà hàng khu Hòa Lạc

Ẩm Thực Đồng Quê

Ẩm Thực Đồng Quê
Ẩm Thực Đồng Quê
Nhà hàng Hương Việt Quán chuyên phục vụ các món ăn ngon dân dã như Gà ri - Cá sông - Lẩu cua đồng - Lợn mẹt và các loại ẩm thực nướng than hoa đặc biệt, Nhà hàng có vị trí đẹp, thuận lợi đi lại.

Địa chỉ:
Điện thoại:
Nhà hàng Hương Việt Quán tạo ấn tượng với thực khách bằng một cái tên giản dị, mộc mạc nhưng cũng rất đỗi thân thương, gần gũi "Ẩm Thực Đồng Quê". Đến với Nhà hàng Ẩm Thực Đồng Quê bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ngon được chế biến cẩn thận, đặc biệt là lẩu cua đồng đã ghi dấu ấn trong lòng biết bao thực khách. Trong ngày chớm lạnh mùa đông, không gì thích hợp hơn món lẩu cua đồng thanh mát thơm dịu với vị chua nhẹ nhàng của giấm bỗng, nước lẩu chế biến từ cua đồng giã tay mang hương vị đồng quê dân dã. Nguyên liệu nhúng lẩu được nhà hàng kỳ công chuẩn bị, phong phú và đa dạng: sườn sụn, bắp bò, lòng non, cuống họng... rất thích hợp cho những buổi liên hoan, gặp mặt, dã ngoại lên Hòa Lạc, Sơn Tây, Ba Vì, ngoài ra đến với nhà hàng thực khách còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon hấp dẫn khác ở Hòa Lạc như:

Một kiểu ăn uống thời xa xưa "Lợn Mẹt" của vùng quê Bắc Bộ đang được nhiều hàng quán ở Hà Nội áp dụng. Từ các món ẩm thực đồng quê đều được đựng trong những chiếc mẹt nhỏ xinh. Thịt lợn mẹt được chế biến thành nhiều món ăn với hương vị lôi cuốn riêng biệt: thịt lợn mán hấp, xào lăn, tai lợn muối, lòng lợn dồi,... Thịt lợn chắc nịch, mềm thơm và ngọt thịt, hòa quyện với từng loại gia vị, nguyên liệu tạo nên sức hút khó cưỡng đối với các thực khách. Ẩm Thực Đồng Quê chuyên các món gà đồi, lợn Mẹt, ếch đồng, các món ăn đặc sản dân tộc. Không gian gần gũi với thiên nhiên với bàn ghế tre, nứa...

Gà Ri là một giống gà phân bố rộng rãi và có từ lâu đời ở nước ta. So với các giống gà nội như Đông Cảo, Mía, Hồ, Phù lưu tế, Văn Phú…thì gà Ri có những ưu điểm trội hơn vể sản lượng trứng, tính chịu đựng, phát dục sớm, mọc lông nhanh, thịt và trứng thơm ngon. Thịt trứng gà Ri đắt hơn hẳn cũng là có cơ sở khoa học của nó. Thành phần hóa học ”cơ lườn” của gà Ri có chỉ tiêu về nước và protein là tương đương nhau, nhưng tỷ lệ gluxit (độ ngọt), tỷ lệ lipit (độ béo) và tỷ lệ Nacl (độ đậm) của gà Ri hơn hẳn gà công nghiệp. Chính 3 yếu tố này làm cho thịt gà Ri thơm ngon hấp dẫn và đậm đà.

Với hương vị thơm ngon khác biệt, thịt lợn mẹt, gà ri, cá sông, lẩu cua đồng luôn là thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu chưa có cơ hội thưởng thức các món ăn chế biến từ nguyên liệu này, đến với Nhà hàng Hương Việt Quán tại

Website: http://www.nuibavi.com/son-tay/amthucdongque.html
Một số hình ảnh