www.nuibavi.com

Nuibavi
Nhà hàng

Vườn Ẩm Thực Ba Vì

Vườn Ẩm Thực Ba Vì
Địa chỉ: Xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
Nhà hàng Vườn Ẩm Thực Ba Vì nằm giữa quần thể các khu du lịch nổi tiếng của vùng núi Ba Vì - Hà Nội, Nhà hàng đư­ợc thiết kế theo lối một không gian mở yên bình và hiền hoà, Đến nhà hàng du khách được ngồi trong một không gian với kiến trúc mộc mạc, dân dã, những món ăn dân tộc, bạn sẽ cảm nhận sâu sắc hơn hương vị ẩm thực của vùng Ba Vì.

Điện thoại: 0903431689
Email: hungnn79@gmail.com
Thông tin nhà hàng
 
Vườn Ẩm Thực Ba Vì


 
Nhà hàng nằm tại mặt đường Quốc Lộ Yên Bài - Ba Vì - Hà Nội (trên trục đường từ Đại Lộ Thăng Long đi các khu du lịch quanh núi Ba Vì), tuyến đường chính dẫn đến tất cả các khu du lịch tại Ba Vì. Với diện tích lên đến 3000m2 sức chứa nhà hàng có thể lên đến 1000 người (nếu đặt trước). Sân trước rộng có thể để lên đến 6 xe 54 chỗ.
 

Nhà hàng gây ấn tượng với những món ăn đến từ rừng núi như Trâu nướng - Gà ri nướng tây bắc - Dê núi - dê tái chanh, dê hấp.. chim sẻ quay, Ngoài ra nhà hàng còn 4 phòng Vip cho gia đình to và vừa có không gian riêng có thể tổ chức sinh nhật, nói chuyện tránh bị làm phiền. Và quan trọng hơn Với thực đơn phong phú, phục vụ nhiệt tình chu đáo của các bạn trẻ năng động tại nhà hàng đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi ghé thăm nhà hàng Vườn Ẩm Thực Ba Vì.

Liên hệ : 0903431689 (đặt mâm trước để anh chị được phục vụ 1 cách nhanh nhất)
E: hungnn79@gmail.com
W: www.nuibavi.com/nha-hang-bavi/vuon-am-thuc.html

Video Nhà hàng Vườn Ẩm Thực Ba Vì

Thực đơn nhà hàng
Thực đơn nhà hàng:


----------------------------------------------------------------

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐI DU LỊCH ĐẾN BA VÌĐi du lịch Ba Vì thế nào?


----------------------------------------------------------------
Hình ảnh nhà hàng