www.nuibavi.com

Nuibavi
Nhà hàng

Nhà hàng Tản Đà

Nhà hàng Tản Đà
 Vườn thuần Việt. Tầng 2 Nhà Sàn, bố trí  ngồi theo kiểu dân dã Việt Nam, Nhật hoặc Hàn, thoáng mát ẩn mình dư­ới giàn liễu Ấn Độ. Vào mùa đông, bên bếp lửa, cùng với hư­ơng vị nồng nàn, đậm đà của những nậm rư­ợu Tản Đà đã qua thời gian hạ thổ hai năm sẽ giúp xua tan đi cái lạnh tạo một không khí ấm cúng, lãng mạn cho du khách.
Thông tin nhà hàng
Bar Cafe Ven Hề Trong Xanh:
Sáng thức giấc, đón bình minh lên với một tách Cà phê đậm đà hương vị của nguồn cảm hứng chất Việt, Nghe trong gió tiếng chim hót chào ngày mới, chim bói cá nhảy lượn kiếm mồi bắt cá trên mặt hồ Suối Bơn. Cảnh thiên nhiên ùa về một cách tự nhiên của núi Tản Viên xa xa mờ mờ, tỏ tỏ trong mây trời quang đãng. Nắng ấm của ngày mới từ từ ôm lấy, khiến ta thấy hân hoan, trong tâm thái mênh mang mây nước và khí hậu thật trong lành. Giai điệu Vocal giữ ta ở thực tại và bắt đầu ngày mới với bưa sáng tiếp theo tại Nhà Hàng Tản Đà.
 
Nhà hàng Tản Đà:
Phục vụ lên tới 250 thực khách. Tầng 1 với lối kiến trúc Nhà Sàn và San Vườn thuần Việt. Tầng 2 Nhà Sàn, bố trí  ngồi theo kiểu dân dã Việt Nam, Nhật hoặc Hàn, thoáng mát ẩn mình dư­ới giàn liễu Ấn Độ. Vào mùa đông, bên bếp lửa, cùng với hư­ơng vị nồng nàn, đậm đà của những nậm rư­ợu Tản Đà đã qua thời gian hạ thổ hai năm sẽ giúp xua tan đi cái lạnh tạo một không khí ấm cúng, lãng mạn cho du khách.
 
Nhà hàng Tản Viên
Có sức chứa cho hơn 200 thực khách, nhà hàng đư­ợc thiết kế rộng rãi với đầy đủ tiện nghi sang trọng, bàn tròn xoay, điều hoà hai chiều khép kín. Có 03 phòng Vip mỗi phòng từ 12 -16 người.
 
Nhà hàng Xứ Đoài – "Mê cung tre trúc"
Cây cầu lắt lẻo đưa chân khách qua hồ sen thơm ngát , các con đường vòng vèo hai bên là tre trúc mướt xanh soi bóng xuống mặt hồ Sen. Bộ sưu tập gồm hàng trăm giống tre trúc tạo thành một mê cung . Giữa mê cung là một nhà hàng làm toàn bằng tre trúc theo một phong cách khác lạ mang tên Nhà hàng Xứ Đoài với sức chứa 200 khách.
 
Nằm ở phía tây của Tản Đà Spa Resort , gần sát chân núi Ba Vì, nhà hàng phục vụ các món nướng và các món đặc sản của địa phương, ngoài ra quý khách có thể câu cá bên hồ.
 
Bar Sân Vườn: 
Trong khu vườn xanh mướt, Terrace Bar mang lại cho bạn bầu không khí thật sự khác biệt với các loại đồ uống đa dạng: Kem, cocktails; mocktails, smoothies, nước hoa quả, đặc biệt sữa chua làm từ sữa bò tươi trong vùng không chỉ có hương vị khác lạ mà còn rất tốt cho sức khoẻ và làn da.

TẢN ĐÀ SPA RESORT
Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-4) 3388.0195
Fax: (84-4) 3388.1047
Email: sales@tandasparesort.com.vn
 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HÀ NỘI
1B/1 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-4) 6281 2679/6281 2870
Fax: (84-4) 6251 1083
Email: sales@tandasparesort.com.vn
Thực đơn nhà hàng
----------------------------------------------------------------

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐI DU LỊCH ĐẾN BA VÌĐi du lịch Ba Vì thế nào?


----------------------------------------------------------------

Hình ảnh nhà hàng