www.nuibavi.com

Nuibavi
Nhà hàng

Nhà Hàng Lâm Ký

Nhà Hàng Lâm Ký
Địa chỉ: 119 Quang Trung, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội
Số điện thoại: 0433.616.588 - 0915161514
Sau nhiều năm trăn trở, tạo dựng mô hình nhà hàng khách sạn mang nét đặc trưng của vùng quê Xứ Đoài với cảnh quan sinh thái hấp dẫn. Từ một xưởng bia Lâm Ký cơ ngơi hết sức khiêm tốn. Sau 3 năm được UBND thành phố Sơn Tây, UBND phường Trung Hưng và bà con làng Mai tạo điều kiện từ một khu ruộng lầy, canh tác kém hiệu quả.
Thông tin nhà hàng
Chúng tôi đã bỏ hàng ngàn ngày công, hàng ngàn mét khối đào đắp, dự án đã được hoàn thành cơ bản các hạng mục công trình để tạo ra một không gian văn hóa Việt, với kiến trúc cổ gắn liền với làng Việt cổ Đường Lâm có lịch sử từ lâu đời. Quý thực khách đến với nhà hàng khách sạn Lâm Ký không những được thưởng thức các món ăn truyền thống của dân tộc mà còn được tận hưởng môi trường sinh thái trong lành.

Gần 2000 mét vuông mặt hồ, hàng ngàn mét vuông thảm cỏ, cây xanh đón hướng gió đông nam làm cho quý thực khách hết sức thoải mái khi đến với nhà hàng khách sạn Lâm Ký.

Nhà hàng khách sạn Lâm Ký có 14 phòng nghỉ, với tiện nghi đầy đủ sang trọng, có phòng ăn rộng, có hội trường 200 chỗ ngồi, trang thiết bị đầy đủ phù hợp cho việc tổ chức hội nghị, tiệc cưới, sinh nhật và điều đặc biệt là có thể tạo ra không gian sinh hoạt dạ hội....Phía trong những dãy nhà mang phong cách nhà cổ là những bức tường đá ong đặc chất của Xứ Đoài, nhà hàng khách sạn Lâm Ký chúng tôi bố trí những phòng ăn từ một bàn cho đến nhiều bàn tạo sự thoải mái cho quý thực khách ẩm thực và đàm đạo riêng.

Nhà hàng khách sạn Lâm Ký có bãi đỗ xe rộng, có sân chơi thể thao phục vụ quý khách đến ăn nghỉ tại đây. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, đầu bếp lành nghề được đào tạo cơ bản sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý thực khách.

Nhà hàng khách sạn Lâm Ký chúng tôi quan niệm việc quảng bá, giới thiệu nhà hàng khách sạn là rất cần thiết nhưng chất lượng phục vụ và dịch vụ phải là hàng đầu.

Quan điểm của chúng tôi là: " Phục vụ tận tình chu đáo, giá cả hợp lý và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu"

Tuy nhiên tất cả vẫn còn ở phía trước, sự vấp váp, lúng túng là không tránh khỏi trong những bước đi ban đầu. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành của quý thực khách để nhà hàng khách sạn Lâm Ký chúng tôi phục vụ và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý thực khách.

Nhà hàng khách sạn Lâm Ký luôn rộng mở, giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa Việt và là điểm đến lý tưởng cho tất cả quý thực khách gần xa.


NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN LÂM KÝ
Địa chỉ : 119 Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại : (+84-4) 33616588 - 0915161514

 
Thực đơn nhà hàng
----------------------------------------------------------------

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐI DU LỊCH ĐẾN BA VÌĐi du lịch Ba Vì thế nào?


----------------------------------------------------------------

Hình ảnh nhà hàng
Bản đồ