www.nuibavi.com

Nuibavi
Nhà hàng

Nhà hàng Đầm Long

Nhà hàng Đầm Long
Địa chỉ: Cẩm Lĩnh - Ba Vì - Hà Nội
Số điện thoại: (+84-4) 33621588
Tọa lạc trong khu vực rừng Bằng Tạ với hệ sinh thái, động thực vật phong phú, bao gồm: 50 hecta diện tích mặt nước và 20 hecta diện tích rừng nằm cách trung tâm Hà Nội 70 km, sẽ là điểm du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần tốt nhất cho sự lựa chọn của du khách gần xa.
Thông tin nhà hàng
Nhà hàng Vip (nhà hàng đầm Sen): phục vụ cùng lúc cho đoàn 150 khách có thể vừa nhâm nhi rượu, ăn các món ăn thịt thú rừng và đặc sản Ba Vì, như: lợn Mán, Gà đồi, Chim Đa Đa, Ếch… quý khách có thể ngắm nhìn, chìm đắm trong không gian thiên nhiên của đầm Sen và rừng Bằng Tạ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp. Các món ăn đặc sản du khách vui lòng đặt trước để có được các món ăn ngon từ nhà bếp.
Nhà hàng đầm long

nhà hàng đầm long

Nhà hàng lớn: Được thiết kế trong một không gian rộng, bao gồm phục vụ cho nhu cầu ăn uống của du khách với số lượng lớn lên đến 300 khách. Nhà hàng được trang bị đầy đủ điều hòa nhiệt độ, đồ uống và các món ăn theo yêu cầu của quý khách.
 
Nhà chòi: Thêm cho sự lựa chọn của du khách ăn, uống theo nhóm từ 10 đến 50 người / 1 chòi và cần một không gian riêng biệt bên bạn bè và gia đình. Tại đây nhà bếp sẽ phục vụ du khách theo thực đơn đặt trước, bao gồm các món ăn đặc sản địa phương, đồ uống và thịt thú rừng… 
 
Trại, Bạt dã ngoại: phục vụ theo yêu cầu của du khách với các độ rộng từ 20 – 30 m2 kèm theo đó là các dịch vụ ăn, uống ngoài trời trong trường hợp thời tiết đẹp.


nha hang dam long

NHÀ HÀNG ĐẦM LONG
Địa chỉ: xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 33621588 ; Fax:  (+84-4) 33621412
Email: dulichdamlong@gmail.com
 
Thực đơn nhà hàng
----------------------------------------------------------------

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐI DU LỊCH ĐẾN BA VÌĐi du lịch Ba Vì thế nào?


----------------------------------------------------------------
 
Bản đồ