www.nuibavi.com

Nuibavi
Nhà hàng

Nhà Hàng Ao Vua

Nhà Hàng Ao Vua
Địa chỉ: Tản Lĩnh, Ba Vì
Nhà hàng Ao Vua bao gồm các thiết kế khác nhau với công suất phục vụ từ 50 tới 500 khách. Các món ăn được chế biến đa dạng, phong phú mang đậm đà bản sắc địa phương bao gồm: các món ăn thú rừng, món ăn Việt Nam hay mang đậm bản sắc của các dân tộc Mường – Dao – Kinh cổ đáp ứng nhu cầu của du khách từ bình dân đến sang trọng…
Thông tin nhà hàng
Nhà  hàng Vip:
Công suất 70 khách phục vụ theo yêu cầu  của khách  từ suất ăn với thực đơn được chế biến từ các món ăn đặc sản vùng quê, như: chim Đa Đa, Dê, Lợn rừng, Gà, Đà Điểu, bò, trâu… và các món ăn của các dân tộc của  Mường – Dao – Kinh cổ theo yêu cầu của  du khách.  Phòng ăn được trang bị bàn  kính quay tròn, ghế đệm lịch sự, điều hòa cùng  phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
 
Nhà hàng lớn:
Phục vụ  500 khách cùng lúc bao gồm các món ăn đặc sản Ba Vì và theo yêu cầu. Tất cả được thiết kế trong không gian thoáng mát với cửa sổ nhìn ra thác nước và suối Ao Vua. Hơn nữa, quầy bar có thể phục các đồ uống với số lượng lớn theo yêu cầu.
 
Ăn ngoài trời:
Ao Vua có thể phục vụ ăn ngoài trời với nhóm nhỏ theo hình thức như: bạt, trại dã ngoại ăn theo hình thức tiệc Buffet hay ăn theo mâm, theo nhóm ngoài trời. Điều đặc biệt hơn quý khách có thể lựa chọn ăn, uống rượu ngoài trời cạnh thác nước, suối Ao Vua.

NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN AO VUA
Địa chỉ:  Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4)  33881020 . 
Fax:  (+84-4) 33880544
Thực đơn nhà hàng
----------------------------------------------------------------

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐI DU LỊCH ĐẾN BA VÌĐi du lịch Ba Vì thế nào?


----------------------------------------------------------------

Bản đồ